เก็กฮวย


ดอกเก๊กฮวย มีสารพวกฟลาโวนอยด์ (Flavonoid), สารไครแซนทีมิน (Chrysanthemin), สารอะดีนีน (Adenine), สตาไคดวีน (Stachydrine), โคลีน (Choline) กรดอะมิโน และน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยรักษาและป้องกันโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ช่วยขยายหลอดเลือด ลดการเกิดภาวะหัวใจล้มเหลว !น้ำเก๊กฮวยใช้ดื่มแก้กระหาย เพิ่มความสดชื่นช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย

น้ำเก๊กฮวยใช้ดื่มแก้กระหาย เพิ่มความสดชื่น

ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกายช่วยดูดซับสารก่อมะเร็งและจุลินทรีย์ชนิดต่าง 

ช่วยบำรุงและรักษาสายตา (เก๊กฮวยดอกเหลือง)